Cầu nguyện cho người bạn đời theo phương pháp gợi nhớ từ đỉnh đầu đến ngón chân

Chủ nhật - 29/10/2017 22:00
Lời cầu nguyện có thể tạo nên sự biến đổi hoàn toàn. Mỗi ngày bạn nên dành vài phút để cầu nguyện cho vợ hay chồng của mình.
Cầu nguyện cho người bạn đời theo phương pháp gợi nhớ từ đỉnh đầu đến ngón chân

Bạn có thể in các hình ảnh dưới đây và gắn chúng trong nhà, nơi nào bạn thấy thích hợp; bạn có thể gắn lên gương hoặc tủ quần áo, và trong khi đánh răng hoặc mặc quần áo … bạn có thể đọc và cầu nguyện cho vợ hay chồng của mình.

c

b

Ruth Bell Graham khuyên những người vợ “hãy nói với chồng mình những điều tích cực, và hãy tâm sự với Chúa về những điều tiêu cực.” Hãy dâng lên Chúa những bận tâm của bạn. Bạn cũng nên trung thành cầu nguyện cho chồng mình mỗi ngày, và bạn sẽ nhận thấy sự biến đổi không chỉ nơi anh ấy mà còn trong chính bản thân bạn .

Dĩ nhiên, chúng ta không cần phải đợi đến lúc một vài rắc rối hay bất hòa nảy sinh mới bắt đầu thực hành cầu nguyện này. Cầu nguyện phải là một thói quen của cuộc sống. Chúng ta cần thực hành điều này một cách liên tục và “không ngừng nghỉ” (1Tx 5: 7).

Chuyển ngữ: Minh Thiện, S.J.

Nguồn: http://www.betterthannewlyweds.com/pray-for-your-spouse-from-head-to-toe/