Thứ năm - 27/08/2015 22:53

Ý NGHĨA LOGO GIÁO XỨ SÔNG HINH
1.      Biểu tượng nhà thờ ở trung tâm và cây thành giá, dấu chỉ biểu lộ tình yêu của Chúa Kitô và đức tin của các Kitô hữu. Là ngôi nhà thờ mà giáo xứ chúng con đang xây dựng.
2.      Hình ảnh 3 người tượng trưng cho Đức Giáo Hoàng – Linh Mục – Cộng đồng giáo xứ chúng con. Cùng nhau xây dựng đức tin- xây dựng giáo xứ.
3.      Vòng tròn màu xanh là biểu trưng cho hồng ân của Chúa tuôn đổ lên giáo xứ chúng con.
4.      Slogan “Xây dựng tâm hồn – Xây dựng đền thờ” nhưng một lời hứa và cũng là tôn chỉ của giáo xứ Sông Hinh.