Lời nguyện chung Chúa nhật XX thường niên

Thứ bảy - 19/08/2017 02:25
Anh chị em thân mến, Đức Kitô đến khai mở và kiện toàn đức tin, giúp chúng ta đón nhận tình yêu và ơn cứu độ của Thiên Chúa. Vững tin vào Chúa như người phụ nữ Canaan, chúng ta cùng nguyện xin:
Lời nguyện chung Chúa nhật XX thường niên

1. Chúa giao cho Hội Thánh sứ mạng đem tình thương cứu rỗi của Chúa đến cho mọi người. Chúng ta cầu xin cho mọi thành phần Hội Thánh nhiệt thành chu toàn sứ mạng, bằng lời rao giảng và bằng việc bác ái hằng ngày.

2. Một năm học mới đã bắt đầu. Chúng ta cầu xin cho các bạn trẻ và các em thiếu nhi đang tuổi cắp sách đến trường, biết siêng năng chăm chỉ học hành, tập lối sống đơn sơ, hiền hòa, không bon chen đua đòi vật chất, biết giúp đỡ nhau vươn lên trong việc học, để mang lại niềm vui đến cho cha mẹ thầy cô.

3. “Lạy Ngài, con gái tôi bị quỷ ám khốn cực lắm!” Chúng ta cầu xin cho những người con đang làm khổ cha mẹ vì lối sống buông thả, sớm ý thức hoán cải để làm đẹp lòng Chúa, làm vui cha mẹ và tìm lại cho mình cuộc sống ý nghĩa.

4. Do suy nghĩ đạo mình là tốt nhất, nhiều Kitô hữu có thái độ khinh miệt những người khác không cùng tín ngưỡng, khiến cho hình ảnh của Thiên Chúa và của Giáo Hội trở thành méo mó xấu xa trước mặt người khác. Chúng ta hiệp lời cầu xin cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta sống hòa thuận, tôn trọng và tương thân tương ái với hết mọi người trong phạm vi giáo xứ của mình.

Kết nguyện: Lạy Chúa là Cha nhân từ, chúng con thật hạnh phúc khi được gọi Chúa là Cha. Xin giúp chúng con luôn khát khao sống đời thánh thiện theo gương Đức Kitô, để làm chứng cho Chúa giữa cuộc sống thường ngày. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Ý CẦU NGUYỆN

Ý Cầu Nguyện Tháng 7 – 2020 Của Đức Giáo Hoàng:

Cầu cho các gia đình. Xin cho các gia đình ngày nay được đồng hành và được hướng dẫn trong yêu thương và tôn trọng.

LỊCH XỬ GIÁO XỨ
Giáo xứ Sông Hinh gồm có 550 giáo dân,tách ra từ giáo xứ Tịnh Sơn khoảng 10 km. Theo báo cáo hành chánh năm 2010 của tỉnh Phú Yên, Sông Hinh là huyện miền núi nằm về phía Tây Nam tỉnh Phú Yên, diện tích rừng tự nhiên 886 km2, gồm 10 xã và 01 thị trấn với 82 thôn, buôn, khu phố; dân số của huyện khoảng 43.637 người. Trong đó, dân tộc kinh 23.224 người chiếm 53, 22 % còn lại là dân tộc thiểu số chiếm 46,78 %. Địa hình kéo dài nằm ven dọc Hồ Thuỷ điện Sông Hinh bao quanh là các xã, thị trấn cách vị trí trung tâm, có xã xa nhất khoảng 30 km, địa hình đồi núi, phức tạp giao thông đi lại khó khăn.
Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay4,765
  • Tháng hiện tại23,295
  • Tổng lượt truy cập7,342,569
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây