Lời Nguyện Chung - Chúa Nhật VI Phục Sinh

Thứ bảy - 20/05/2017 00:20
Anh chị em thân mến,

Nhờ Đức Kitô Tử Nạn và Phục Sinh, Chúa Thánh Thần được ban cho Hội Thánh để giúp các Kitô hữu tuân giữ lời của Đức Kitô và kết hợp họ với Chúa Ba Ngôi. Chúng ta tạ ơn Chúa về hồng ân trọng đại này và dâng lời nguyện xin:
Lời Nguyện Chung - Chúa Nhật VI Phục Sinh

 

Anh chị em thân mến,

Nhờ Đức Kitô Tử Nạn và Phục Sinh, Chúa Thánh Thần được ban cho Hội Thánh để giúp các Kitô hữu tuân giữ lời của Đức Kitô và kết hợp họ với Chúa Ba Ngôi. Chúng ta tạ ơn Chúa về hồng ân trọng đại này và dâng lời nguyện xin:

1. Chúa nói: “Ai nhận các luật Thầy truyền và giữ các luật đó, thì người ấy là kẻ mến Thầy”. Xin cho mọi thành phần dân Chúa/ biết đón nhận lời Chúa và thực thi trong cuộc sống hằng ngày, để mọi tư tưởng, lời nói, hành động, đều làm đẹp lòng Chúa và trổ sinh nhiều hoa trái thánh thiện.

2. “Toàn thể địa cầu hãy reo mừng Thiên Chúa”. Xin cho gia đình nhân loại biết cùng nhau bảo vệ môi trường sống, góp sức xây dựng một thế giới trật tự - công bình, để mọi người sống an vui và tôn vinh bao kỳ công Chúa đã làm.

3. “Thà làm vỉệc thiện mà đau khổ còn hơn là làm điều gian ác”. Xin cho các tông đồ giáo dân được sức mạnh của Chúa Phục Sinh nâng đỡ/ luôn phấn khởi trong công tác phục vụ đầy vất vả, hy sinh, để đem lại nhiều thành quả tốt đẹp cho cộng đoàn.

4. Chúa nói: “Nếu các con yêu mến Thầy, thì hãy giữ giới răn của Thầy”. Xin cho mọi thành viên trong các gia đình luôn đồng tâm xây dựng gia đình đạo đức, yêu thương, cùng nhau tuân giữ luật Chúa, để cả nhà được sống yên vui, hạnh phúc.

Lạy Chúa, xin đổ tràn đầy Thánh Thần tình yêu Chúa trong lòng chúng con, để Ngài giúp chúng con hân hoan sống giới răn yêu thương của Chúa Giêsu, hầu ngày càng trở nên người con yêu dấu của Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Ý CẦU NGUYỆN

Ý Cầu Nguyện Tháng 7 – 2020 Của Đức Giáo Hoàng:

Cầu cho các gia đình. Xin cho các gia đình ngày nay được đồng hành và được hướng dẫn trong yêu thương và tôn trọng.

LỊCH XỬ GIÁO XỨ
Giáo xứ Sông Hinh gồm có 550 giáo dân,tách ra từ giáo xứ Tịnh Sơn khoảng 10 km. Theo báo cáo hành chánh năm 2010 của tỉnh Phú Yên, Sông Hinh là huyện miền núi nằm về phía Tây Nam tỉnh Phú Yên, diện tích rừng tự nhiên 886 km2, gồm 10 xã và 01 thị trấn với 82 thôn, buôn, khu phố; dân số của huyện khoảng 43.637 người. Trong đó, dân tộc kinh 23.224 người chiếm 53, 22 % còn lại là dân tộc thiểu số chiếm 46,78 %. Địa hình kéo dài nằm ven dọc Hồ Thuỷ điện Sông Hinh bao quanh là các xã, thị trấn cách vị trí trung tâm, có xã xa nhất khoảng 30 km, địa hình đồi núi, phức tạp giao thông đi lại khó khăn.
Thống kê
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay4,809
  • Tháng hiện tại27,951
  • Tổng lượt truy cập7,347,225
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây