Tân Tổng Giám Mục Chính Toà - Tổng Giáo Phận Hà Nội

Chủ nhật - 18/11/2018 00:05
Đức Thánh Cha Phanxicô bổ nhiệm Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên làm Tân Tổng giám mục Chính toà Tổng giáo phận Hà Nội Vào lúc 12g00 trưa nay (giờ Roma) thứ Bảy 17 tháng 11 năm 2018, tức 18g00 cùng ngày tại Việt Nam
Tân Tổng Giám Mục Chính Toà - Tổng Giáo Phận Hà Nội

Kể từ ngày hôm nay cho đến ngày 17 tháng 12 các cha cử hành Thánh lễ trong Tổng Giáo Phận Hà Nội sẽ xướng tên Đấng Bản Quyền trong Kinh Nguyện Thánh Thể như sau:

“cùng với Ðức Giáo Hoàng Phanxicô, Ðức Tổng Giám Mục Giuse chúng con, Đức nguyên Tổng Giám Mục Phêrô và toàn thể hàng giáo sĩ” (KNTT 2).

“cùng với tôi tớ Chúa là Ðức Giáo Hoàng Phanxicô và Ðức Tổng Giám Mục Giuse chúng con, Đức nguyên Tổng Giám Mục Phêrô, cùng toàn thể hàng giám mục, giáo sĩ khắp nơi, và tất cả dân riêng Chúa” (KNTT 3).

Từ ngày 18/12/2018 các cha chỉ đọc tên Đức Tổng Giám Mục Giuse trong Kinh Nguyện Thánh Thể.

Thánh lễ kỷ niệm tấn phong giám mục và tạ ơn của Đức Hồng Y Phêrô vào lúc 9:30 sáng vào ngày lễ Thánh Phanxicô Xaviê, thứ Hai ngày 3/12/2018 tại nhà thờ Chính Tòa.

Thánh Lễ nhận Tòa của Đức tân Tổng Giám Mục Giuse vào lúc 10:00 sáng thứ Ba ngày 18/12/2018 tại nhà thờ Chính Tòa.

Xin quý cha và anh chị em tín hữu hãy cầu nguyện cho Đức tân Tổng Giám Mục Giuse, Đức Hồng Y Phêrô và Tổng Giáo Phận Hà Nội.

Kính báo,

Linh mục Anphongsô Phạm Hùng