Sắp ban hành Tông huấn mới của Đức Thánh Cha Phanxicô về sự thánh thiện

Thứ sáu - 06/04/2018 07:20
WHĐ (06.04.2018) – Tông huấn của Đức Thánh Cha Phanxicô “Gaudete et Exsultate” (Hãy vui mừng hân hoan) sẽ được công bố và giới thiệu vào trưa thứ Hai 9 tháng Tư tới đây
Sắp ban hành Tông huấn mới của Đức Thánh Cha Phanxicô về sự thánh thiện
WHĐ (06.04.2018)  Tông huấn của Đức Thánh Cha Phanxicô “Gaudete et Exsultate (Hãy vui mừng hân hoan) sẽ được công bố và giới thiệu vào trưa thứ Hai 9 tháng Tư tới đây: đó là thông báo của Phòng Báo chí Toà thánh ra ngày hôm qua, thứ Năm 05/04/2018. Tông huấn còn có tiểu đề Về lời mời gọi nên thánh trong thế giới ngày nay”.
Tông huấn là giáo huấn của Đức giáo hoàng có tầm quan trọng sau Thông điệp.
Từ khi đảm nhận sứ vụ PhêrôĐức Thánh Cha Phanxicô đã ban hành hai Tông huấnEvangelii Gaudium (Niềm vui Tin mừng) vào năm 2013 và Amoris Laetitia (Niềm vui Tình yêu) vào năm 2016.
Các thuyết trình viên giới thiệu Tông huấn mới Gaudete et Exsultate gồm có Đức cha Angelo De Donatis, Giám quảngiáo phận Rôma, phóng viên Gianni Valente của Vatican Insider và bà Paola Bignardi, cựu chủ tịch Công giáo Tiến hành của Italia.
(Vatican News)

Minh Đức