TIN BUỒN : THÂN MẪU CHA GIOAKIM BÙI VĂN NINH QUA ĐỜI

Thứ sáu - 29/03/2019 20:52

Văn phòng Tòa Giám mục Qui Nhơn thông báo,

Thân mẫu của Cha Gioakim Bùi Văn Ninh, chính xứ giáo xứ Sông Hinh vừa mới qua đời:

Bà cố: AGATA TRỊNH THỊ MỪNG (BIÊN)

Sinh: 1911, tại Giáo xứ Gò Thị, thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, Bình Định.

Qua đời lúc: 14 giờ 00, Thứ Năm ngày 28 tháng 03 năm 2019, hưởng thọ : 108 tuổi.

Chương trình an táng:

Thánh lễ an táng lúc: 14 giờ 00, Thứ Bảy ngày 30 tháng 03 năm 2019 tại nhà thờ Gò Thị, thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, Bình Định.

Xin hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn AGATA được hưởng nhan thánh Chúa.

Tác giả bài viết: VPTGM