Giáo họ Sông Hinh bầu Ban Chức Việc nhiệm kì mới

Thứ hai - 21/07/2014 11:57
Chủ nhật ngày 6.8.2014, cha sở Giuse Lê Thu Thâu đã chủ trì cuộc họp bầu cử Ban chức việc giáo họ Sông Hinh nhiệm kì 2014-2017. Lễ nhận chức đã diễn ra vào ngày 15.7.2014, vào dịp lễ Thánh Anrê Kim Thông. Xin Thánh Anrê Nguyễn Kim Thông, bổn mạng các chức việc chúc lành và giúp chúng ta tiếp tục tiến bước trong ơn gọi của mình, để chúng ta cùng với Ngài tiếp tục dâng lên bàn thờ Thiên Chúa của lễ hiến tế. Amen.
         Giáo họ Sông Hinh theo quy chế Hội đồng giáo xứ của giáo phận Quy Nhơn đã bầu Ban chức việc giáo họ Sông Hinh nhiệm kỳ 2, từ năm 2014-2017. Cha sở Giuse Lê Thu Thâu đã chủ trì cuộc bầu cử này vào Chúa nhật ngày 6.8.2014, Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống. Sau cuộc bầu kết quả như sau:

1. Ông Phê-rô Nguyễn Tiến Thoại                                  Trưởng họ
2. Ông Phanxicô Đinh Lộc Lĩnh                                       Phó họ, nội vụ
3. Ông Phê-rô Nguyễn Thông                                          Phó họ, nội vụ
4. Ông Micae Nguyễn Văn Quang                                   Phó họ, phụng vụ
5. Ông Herônimô Phạm văn Liệu                                   Phó họ, thư ký, thủ quỹ

      Ban giáo chức đã nhận nhiệm kỳ mới vào ngày 15.7.2014, Lễ Thánh Anrê Kim Thông, Bổn mạng Ban chức việc. Sau khi làm nghi thức theo quy chế Hội đồng giáo xứ, Ban giáo chức đã đọc lời hứa trung thành với chức vụ trong sự tín nhiệm của giáo dân, cộng tác với cha sở để xây dựng đời sống tâm hồn và xây dựng nhà thờ Sông Hinh. Sau Thánh lễ Ban giáo chức mới đã tổ chức bữa tiệc mời anh, chị, em trong giáo họ chia sẻ niềm vui.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://giaoxusonghinh.org là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý CẦU NGUYỆN
THÁNG  MỘT
 
Ý chung:Xin cho những Kito hữu cũng như các tôn giáo thiểu số khác tại các quốc gia Châu Á có thể sống đức tin của mình với sự tự do trọn vẹn.

Ý truyền giáo: Xin cho mọi tín hữ, mọi gia đình trong giáo phận Qui Nhơn luôn ý thức mình đang "ở trong trạng thái truyền giáo" để biết đem bình an và mùa xuân của Chúa đến cho nhau và cho mọi người chưa biết Chúa.