Các nhà thờ trong Giáo phận Qui Nhơn

Thứ ba - 18/04/2017 04:42
Tại giáo phận Qui Nhơn từ ngày đón nhận Tin Mừng lần đầu tiên vào năm 1618 cho đến nay, Chúa đã gửi đến các nhà truyền giáo nhiệt thành thánh thiện và nhiều người kế tục không ngừng, dấn thân gieo hạt giống Tin Mừng trên mảnh đất thân yêu nầy. Xin cho chúng con biết giữ gìn và làm sinh hoa kết quả hạt giống đức tin mà chúng con đã lãnh nhận.
Các nhà thờ trong Giáo phận Qui Nhơn

Nguồn tin: gpquinhon.org:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://giaoxusonghinh.org là vi phạm bản quyền