THƯ MỜI THAM DỰ THÁNH LỄ THÀNH LẬP & BỔ NHIỆM CHA SỞ GIÁO XỨ SÔNG HINH

Thứ năm - 20/08/2015 01:58

THƯ MỜI THAM DỰ THÁNH LỄ THÀNH LẬP & BỔ NHIỆM CHA SỞ GIÁO XỨ SÔNG HINH

Kính thưa Quý Cha, Quý Ân nhân và cộng đồng! Trong tâm tình cảm tạ hồng ân Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giu-Se, các Thánh tử đạo của Giáo phận Quy Nhơn. Giáo xứ Sông Hinh chúng con hân hoan kính báo Ngày 25 tháng 8 năm 2015 Đức giáo mục Giáo phận Quy Nhơn về dâng Thánh lễ tại nhà thờ Sông Hinh, trong Thánh lễ này...
Kính thưa Quý Cha, Quý Ân nhân và cộng đồng!
Trong tâm tình cảm tạ hồng ân Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giu-Se, các Thánh tử đạo của Giáo phận Quy Nhơn. Giáo xứ Sông Hinh chúng con hân hoan kính báo :
Ngày 25 tháng 8 năm 2015 Đức giáo mục Giáo phận Quy Nhơn về dâng Thánh lễ tại nhà thờ Sông Hinh, trong Thánh lễ này Đức Giám Mục :
+ Công bố quyết định thành lập Giáo xứ Sông Hinh.
+ Bổ nhiệm Cha Gioakim Bùi Văn Ninh làm cha chánh xứ Giáo xứ Sông Hinh.
Giáo xứ Sông Hinh xin cộng đoàn dân Chúa tham dự thánh lễ cầu nguyện và giúp đỡ cho việc xây dựng nhà Chúa ./.

"Xây dựng nhà thờ Sông Hinh - Chặng đường nhìn lại"

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://giaoxusonghinh.org là vi phạm bản quyền