•   22/01/2018 07:23:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Cựu Ước kể về một gia đình độc đáo với ba chị em là Mô-sê, Mi-ri-am, và A-ha-ron, tất cả đã dâng trọn cuộc đời phục vụ Chúa và dân Người.

•   22/01/2018 07:23:00 AM
  •   14

7 lời khuyên của thánh I-nhã dành cho việc giao thiệp

•   30/10/2017 07:57:00 AM
  •   45
7 lời khuyên của thánh I-nhã dành cho việc giao thiệp

Chắc hẳn Thánh I-nhã đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện làm thế nào để kiềm chế chính mình khi phải đối diện với những khác biệt về quan điểm.

NĂM THÁNH GIÁO PHẬN VÀ NHỮNG CON ĐƯỜNG TÂN PHÚC ÂM HOÁ KHẢ THI

•   05/12/2017 11:25:00 PM
  •   42
NĂM THÁNH GIÁO PHẬN  VÀ NHỮNG CON ĐƯỜNG TÂN PHÚC ÂM HOÁ KHẢ THI

Giáo phận Qui Nhơn chúng ta đang sống trong chuổi ngày hồng phúc của Năm thánh, mừng 400 năm Tin Mừng được loan báo trên quê hương mình. Đã có một tiến trình dài chuẩn bị: 4 năm chuẩn bị xa, 6 năm...

THÁNG GIÊNG

Ý chung: Xin cho những Kitô hữu cũng như các tôn giáo thiểu số khác tại các quốc gia Châu Á có thể sống đức tin của mình với sự tự do trọn vẹn.

Ý truyền giáo: Xin cho mọi tín hữu, mọi gia đình trong giáo phận Qui Nhơn luôn ý thức mình đang "ở trong trạng thái truyền giáo" để biết đem bình an và mùa xuân của Chúa đến cho nhau và cho người chưa biết Chúa.