Lời nguyện chung Chúa nhật XXVI thường niên

Thứ bảy - 30/09/2017 05:50
Anh chị em thân mến, điều làm Thiên Chúa vui lòng là thực thi Thánh Ý của Người. Để có đủ nghị lực và can đảm thực thi Thánh Ý Chúa, chúng ta hãy thành khẩn cầu xin:
Lời nguyện chung Chúa nhật XXVI thường niên
1. Đức Kitô đã thiết lập Hội Thánh để đam lại ơn cứu độ cho muôn dân. Chúng ta hiệp lời cầu xin Chúa ban nhiều ân sủng cho Hội Thánh trên khắp hoàn cầu để Hội Thánh được mãi mãi là bạn tinh tuyền của Người.

2. Anh em hãy có những tâm tình như chính Đức Kitô Giêsu. Chúng ta cầu xin Chúa ban ánh sáng soi dẫn con người trong thế giới hôm nay biết tìm kiếm Chân-Thiện-Mỹ, để tất cả các dân tộc đều nhận được ơn cứu độ.

3. Những người thu thuế và kẻ tội lỗi được vào Nước Trời vì đã khiêm tốn tin nghe và làm theo Lời Chúa. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi Kitô hữu biết mau mắn lắng nghe và thực hành Lời Chúa trong đời sống hằng ngày không chỉ bằng những lời nói suông mà bằng những việc làm cụ thể.

4. "Chỉ có ai làm theo ý Cha trên trời mới được vào Nước Trời". Chúng ta hiệp lời cầu xin Chúa cho cộng đoàn chúng ta luôn ý thức tình trạng tội lỗi của mình, biết sống khiêm tốn, từ bỏ, vâng phục, mến yêu, và mau mắn đáp trả lời mời gọi của Chúa bằng việc tích cực dấn thân cộng tác để cộng đoàn trở nên hiệp nhất và chan hòa tình thương.

Kết nguyện: Lạy Cha, xin nhận lời chúng con khẩn nguyện và ban cho chúng con mọi ơn cần thiết, để chu toàn Thánh Ý Cha trong cuộc đời. Nhờ đó, chúng con luôn luôn xứng đáng là những người con yêu dấu của Cha theo gương Đức Kitô, Chúa chúng con, Người hằng sống và hiển tri muôn đời.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý CẦU NGUYỆN
THÁNG  MỘT
 
Ý chung:Xin cho những Kito hữu cũng như các tôn giáo thiểu số khác tại các quốc gia Châu Á có thể sống đức tin của mình với sự tự do trọn vẹn.

Ý truyền giáo: Xin cho mọi tín hữ, mọi gia đình trong giáo phận Qui Nhơn luôn ý thức mình đang "ở trong trạng thái truyền giáo" để biết đem bình an và mùa xuân của Chúa đến cho nhau và cho mọi người chưa biết Chúa.
GIỜ LỄ
Lễ ngày thường
Buổi chiều lúc 18h30 
Lễ Chúa Nhật 

Chiều thứ 7 lúc 18h30
Sáng chủ nhật lúc 8h00

Những thời gian lễ khác sẽ được Cha Chánh Xứ thông báo.
Thống kê
  • Đang truy cập81
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm80
  • Hôm nay4,199
  • Tháng hiện tại96,328
  • Tổng lượt truy cập5,997,954