Lời nguyện chung Chúa nhật XXVI thường niên

Thứ bảy - 30/09/2017 05:50
Anh chị em thân mến, điều làm Thiên Chúa vui lòng là thực thi Thánh Ý của Người. Để có đủ nghị lực và can đảm thực thi Thánh Ý Chúa, chúng ta hãy thành khẩn cầu xin:
Lời nguyện chung Chúa nhật XXVI thường niên
1. Đức Kitô đã thiết lập Hội Thánh để đam lại ơn cứu độ cho muôn dân. Chúng ta hiệp lời cầu xin Chúa ban nhiều ân sủng cho Hội Thánh trên khắp hoàn cầu để Hội Thánh được mãi mãi là bạn tinh tuyền của Người.

2. Anh em hãy có những tâm tình như chính Đức Kitô Giêsu. Chúng ta cầu xin Chúa ban ánh sáng soi dẫn con người trong thế giới hôm nay biết tìm kiếm Chân-Thiện-Mỹ, để tất cả các dân tộc đều nhận được ơn cứu độ.

3. Những người thu thuế và kẻ tội lỗi được vào Nước Trời vì đã khiêm tốn tin nghe và làm theo Lời Chúa. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi Kitô hữu biết mau mắn lắng nghe và thực hành Lời Chúa trong đời sống hằng ngày không chỉ bằng những lời nói suông mà bằng những việc làm cụ thể.

4. "Chỉ có ai làm theo ý Cha trên trời mới được vào Nước Trời". Chúng ta hiệp lời cầu xin Chúa cho cộng đoàn chúng ta luôn ý thức tình trạng tội lỗi của mình, biết sống khiêm tốn, từ bỏ, vâng phục, mến yêu, và mau mắn đáp trả lời mời gọi của Chúa bằng việc tích cực dấn thân cộng tác để cộng đoàn trở nên hiệp nhất và chan hòa tình thương.

Kết nguyện: Lạy Cha, xin nhận lời chúng con khẩn nguyện và ban cho chúng con mọi ơn cần thiết, để chu toàn Thánh Ý Cha trong cuộc đời. Nhờ đó, chúng con luôn luôn xứng đáng là những người con yêu dấu của Cha theo gương Đức Kitô, Chúa chúng con, Người hằng sống và hiển tri muôn đời.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý CẦU NGUYỆN

Ý Cầu Nguyện Tháng 7 – 2020 Của Đức Giáo Hoàng:

Cầu cho các gia đình. Xin cho các gia đình ngày nay được đồng hành và được hướng dẫn trong yêu thương và tôn trọng.

LỊCH XỬ GIÁO XỨ
Giáo xứ Sông Hinh gồm có 550 giáo dân,tách ra từ giáo xứ Tịnh Sơn khoảng 10 km. Theo báo cáo hành chánh năm 2010 của tỉnh Phú Yên, Sông Hinh là huyện miền núi nằm về phía Tây Nam tỉnh Phú Yên, diện tích rừng tự nhiên 886 km2, gồm 10 xã và 01 thị trấn với 82 thôn, buôn, khu phố; dân số của huyện khoảng 43.637 người. Trong đó, dân tộc kinh 23.224 người chiếm 53, 22 % còn lại là dân tộc thiểu số chiếm 46,78 %. Địa hình kéo dài nằm ven dọc Hồ Thuỷ điện Sông Hinh bao quanh là các xã, thị trấn cách vị trí trung tâm, có xã xa nhất khoảng 30 km, địa hình đồi núi, phức tạp giao thông đi lại khó khăn.
Thống kê
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay4,765
  • Tháng hiện tại23,393
  • Tổng lượt truy cập7,342,667
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây