Lời nguyện chung Chúa nhật XVI thường niên

Thứ bảy - 22/07/2017 01:37
Anh chị em thân mến, Thiên Chúa là Cha nhân ái và từ bi. Người đã sai Con Một yêu dấu là Đức Kitô đến trong thế gian để nhờ Con của Người mà thế gian được cứu. Hiệp dâng lời tạ ơn, chúng ta hãy sốt sắng bày tỏ ước nguyện của Hội Thánh, cho thế giới và con người thời đại:
Lời nguyện chung Chúa nhật XVI thường niên


1. “Nước Trời giống như người kia gieo giống tốt trong ruộng mình’’. Chúng ta cùng cầu xin cho mọi thành phần dân Chúa ngày càng nhiều người luôn biết dấn thân, không ngần ngại ,để rao truyền danh Chúa đến cho mọi người.

2. Trong mỗi người luôn có khuynh hướng tốt xấu như thánh Phaolô cảm nhận. Chúng ta cùng cầu xin cho các tín hữu Chúa biết chế ngự các tính hư thói xấu của mình, để xứng đáng làm người và nên con Chúa

3. “Các anh hãy nhổ cỏ lùng trước, rồi bó từng bó lại mà đốt đi’’. Chúng ta cùng cầu xin cho những người đang âm mưu chống phá Giáo Hội, gây chia rẽ Cộng Đoàn, làm mất tình anh em, để họ sớm nhận ra chỉ có một Chúa và một Đức tin duy nhất.

4. “Ai có tai để nghe thì hãy nghe’’. Chúng ta cùng cầu xin cho nhiều tâm hồn luôn biết cởi mở và đón nhận những dấu chỉ yêu thương cứu độ Chúa ban, để họ luôn biết chiêm niệm những lời Chúa dạy.

Kết nguyện: Lạy Chúa, Chúa luôn khoan hồng đối với chúng con là kẻ tội lỗi, và hằng gìn giữ tăng cường Hội Thánh Chúa. Xin cho chúng con biết thay đổi lối sống và tin tưởng vào quyền năng vô biên của Chúa, để tất cả chúng con cùng được hưởng vinh phúc với Chúa trên quê trời. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô Chúa chúng con. Amen.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Ý CẦU NGUYỆN

Ý Cầu Nguyện Tháng 7 – 2020 Của Đức Giáo Hoàng:

Cầu cho các gia đình. Xin cho các gia đình ngày nay được đồng hành và được hướng dẫn trong yêu thương và tôn trọng.

LỊCH XỬ GIÁO XỨ
Giáo xứ Sông Hinh gồm có 550 giáo dân,tách ra từ giáo xứ Tịnh Sơn khoảng 10 km. Theo báo cáo hành chánh năm 2010 của tỉnh Phú Yên, Sông Hinh là huyện miền núi nằm về phía Tây Nam tỉnh Phú Yên, diện tích rừng tự nhiên 886 km2, gồm 10 xã và 01 thị trấn với 82 thôn, buôn, khu phố; dân số của huyện khoảng 43.637 người. Trong đó, dân tộc kinh 23.224 người chiếm 53, 22 % còn lại là dân tộc thiểu số chiếm 46,78 %. Địa hình kéo dài nằm ven dọc Hồ Thuỷ điện Sông Hinh bao quanh là các xã, thị trấn cách vị trí trung tâm, có xã xa nhất khoảng 30 km, địa hình đồi núi, phức tạp giao thông đi lại khó khăn.
Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay4,765
  • Tháng hiện tại23,219
  • Tổng lượt truy cập7,342,493
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây