Lời nguyện chung Chúa nhật XIX thường niên

Thứ bảy - 12/08/2017 04:21
Anh chị em thân mến! Cuộc sống ngày nay có rất nhiều sóng gió bão tố và Chúa luôn hiện diện để cứu giúp chúng ta. Tin tưởng vào tình yêu thương quan phòng của Chúa, chúng ta cùng dâng lời cầu nguyện:
Lời nguyện chung Chúa nhật XIX thường niên


1. Con thuyền Hội Thánh thường gặp nhiều phong ba bão táp. Chúng ta cầu xin Chúa chúc lành cho công cuộc Phúc âm hóa của Hội Thánh và làm cho mọi thành phần dân Chúa luôn ý thức sứ mạng quan trọng này.

2. Ngày nay, nhiều người đang chìm nổi trong bão tố cuộc đời, hoang mang không biết nương tựa vào ai. Chúng ta cầu xin cho các Kitô hữu đang bôn ba giữa chợ đời và ngụp lặn giữa biển khơi sóng gió biết tìm đến với Chúa và gặp được nơi Ngài chốn nương ẩn vững chắc và bình an.

3. Ngày nay, nhiều Ki-tô hữu tuyên xưng đức tin vào Thiên Chúa nhưng vẫn có những thực hành mê tín (coi ngày, coi tuổi, cúng ông địa, thần tài…). Chúng ta cầu xin cho mọi người nhìn ngắm những dấu chỉ về sự hiện diện và quyền năng của Chúa để thêm vững niềm tin vào Con Thiên Chúa.

4. “Cứ yên tâm, chính Thầy đây, đừng sợ”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mỗi người trong cộng đoàn chúng ta luôn biết nhìn lên Chúa và chạy đến với Ngài mỗi khi sóng gió ập đến cuộc đời chúng ta để chúng ta tìm được sự bình an nơi Chúa.

Kết nguyện: Lạy Chúa, cuộc sống thường ngày có quá nhiều gian khổ, khiến chúng con lắm khi ngã lòng trông cậy vào Chúa. Xin Chúa ban ơn trợ giúp để trong những khó khăn, thử thách, chúng con vẫn luôn luôn biết sống gắn bó và tin yêu Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Ý CẦU NGUYỆN

Ý Cầu Nguyện Tháng 7 – 2020 Của Đức Giáo Hoàng:

Cầu cho các gia đình. Xin cho các gia đình ngày nay được đồng hành và được hướng dẫn trong yêu thương và tôn trọng.

LỊCH XỬ GIÁO XỨ
Giáo xứ Sông Hinh gồm có 550 giáo dân,tách ra từ giáo xứ Tịnh Sơn khoảng 10 km. Theo báo cáo hành chánh năm 2010 của tỉnh Phú Yên, Sông Hinh là huyện miền núi nằm về phía Tây Nam tỉnh Phú Yên, diện tích rừng tự nhiên 886 km2, gồm 10 xã và 01 thị trấn với 82 thôn, buôn, khu phố; dân số của huyện khoảng 43.637 người. Trong đó, dân tộc kinh 23.224 người chiếm 53, 22 % còn lại là dân tộc thiểu số chiếm 46,78 %. Địa hình kéo dài nằm ven dọc Hồ Thuỷ điện Sông Hinh bao quanh là các xã, thị trấn cách vị trí trung tâm, có xã xa nhất khoảng 30 km, địa hình đồi núi, phức tạp giao thông đi lại khó khăn.
Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay4,765
  • Tháng hiện tại23,262
  • Tổng lượt truy cập7,342,536
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây