Linh thao sinh viên 2018

Thứ hai - 09/04/2018 23:02
Bạn đang tìm cách gặp Đức Giê-su?

Nhưng có khi bạn lại đi tìm Người ở một nơi khác, mà không biết rằng Giê-su đã làm NGƯỜI nơi một XÁC THÂN, để nhờ vậy, bạn có thể gặp Người nơi chính THÂN XÁC của bạn.
Linh thao sinh viên 2018

 

Vẫn có nhiều thứ nơi bạn cản trở cuộc gặp gỡ này: mặc cảm vì nghĩ mình yếu kém, giới hạn, yếu đuối, tội lỗi; thậm chí là cả một tâm lý chê ghét thân xác mình, vì thấy nó chưa đủ tốt, chưa đủ đẹp, chưa đủ sáng trong để có thể thành địa điểm gặp gỡ Giê-su. Vâng, bạn lo lắng nhiều về “thần thái” của bạn.

Bạn biết đấy, bạn chưa thể gặp được Đức Giê-su bao lâu nơi bạn còn đầy những nghi ngờ và sợ hãi!

Linh thao sinh viên hè là khoảng thời gian để Đức Giê-su giúp bạn giải tỏa những nghi ngờ và sợ hãi này. Người sẽ đưa bạn về không gian thánh thiêng, không phải ở nơi nào khác, mà là ở chính thân xác bạn, nơi đó, bạn sẽ gặp Người và được ở với Người.

Ở đó, Đức Giê-su sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện tình yêu tuyệt vời của Người! Cũng ở đó, bạn sẽ kể cho Đức Giê-su nghe câu chuyện tình yêu nhiều giới hạn của bạn. Đâu đó trong  cuộc chia sẻ thân tình này, Đức Giê-su sẽ trao cho bạn một con tim mới, một thần khí mới, một con người mới.
 

Bạn thân mến! Năm 2018 này sẽ có tất cả 18 khóa linh thao sinh viên, được tổ chức trong tháng 7 và tháng 8, tại nhiều nơi như Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Lạt, La Vang…Mời bạn vào trang linhthaosinhvien.net hoặc ltsv.net để biết thêm chi tiết và đăng ký!

Mến chúc bạn thật nhiều niềm vui và phúc lành của Chúa Phục Sinh!

Nguồn tin: dongten.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Ý CẦU NGUYỆN
THÁNG  MỘT
 
Ý chung:Xin cho những Kito hữu cũng như các tôn giáo thiểu số khác tại các quốc gia Châu Á có thể sống đức tin của mình với sự tự do trọn vẹn.

Ý truyền giáo: Xin cho mọi tín hữ, mọi gia đình trong giáo phận Qui Nhơn luôn ý thức mình đang "ở trong trạng thái truyền giáo" để biết đem bình an và mùa xuân của Chúa đến cho nhau và cho mọi người chưa biết Chúa.